Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng tại sao mua chả mực bán trong siêu thị hoặc các chợ thì ăn không ngon như chả mực DASAVINA. Câu trả lời hết sức đơn giản:

1. Chả mực bán trong siêu thị thường có pha trộn nhiều thứ vào (như bột, cá, thịt… hoặc các sản phẩm khác). Còn chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA được làm 100% từ mực tươi nên cho chất lượng rất ngon

2. Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA được làm thủ công từ chính đôi bàn tay của các công nhân lành nghề của công ty Đặc Sản Việt Nam tại Hạ Long. Còn các sản phẩm chả mực khác có bán trên thị trường thường được sản xuất công nghiệp theo phương pháp xay.

3. Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA có công thức đặc biệt được lưu truyền của các nghệ nhân và có sự giám sát của các chuyên gia công ty Đặc Sản Việt Nam, luôn cho ra những mẻ chả mực có chất lượng ngon nhất và đồng đều nhất.

4. Các sản phẩm chả mực có bán tại chợ thường không được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn nên chất lượng thường bị giảm sút rất nhiều so với ban đầu

Xem thêm: Tại sao khách hàng luôn lựa chọn Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA?

Hãy mua Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA, Quý Khách sẽ luôn hài lòng!

Chả mực Hạ Long

Tại sao chả mực bán trong siêu thị lại không ngon?

Đánh giá bài viết


Thưởng thức chả mực giã tay ngon tuyệt ???click
Được làm từ những con mực tươi sống lựa chọn kỹ càng nhất chả mực giã tay được làm thủ công do chính tay của người dân chài Hạ Long, đem lại hương vị thơm ngon dòn dai hấp dẫn. Liên hệ để đặt hàng trực tiếp giao hàng miễn phí đến tận nhà. Chả mực giã tay thêm hương vị cho bữa ăn của bạn !