Vịnh Hạ Long 2 lần được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Du khách trong và ngoài nước đến Quảng Ninh không thể không thăm Vịnh Hạ Long kỳ vĩ. Khi đến Hạ Long, để có một món quà mang hương vị đặc trưng của Hạ Long, đặc sản của Quảng Ninh, du khách không thể không mang về quê hương món chả mực. Chả mực vốn là món ẩm thực đậm đà bản sắc dân tộc, chả mực Hạ Long có hương vị, màu sắc, mùi vị riêng, không lẫn với nơi nào. Chả mực được ăn kèm và chế biến thành rất nhiều món ngon như : Lá lốt cuốn chả mực, chả mực chiên bơ ngon tuyệt…..

Chả mực vip hương vị khó quên

Chả mực vip hương vị khó quên

Hạ Long có nhiều cơ sở sản xuất chế biến chả mực, nhưng chả mực mang thương hiệu “Chả mực vip” thì Hạ Long chỉ có một. Cơ sở “Chả mực vip” có xưởng chế biến riêng, có truyền thống và có bí quyết riêng, từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến, pha chế, giã mực, đến chọn loại dầu và bí quyết rán. Ai đã một lần thưởng thức chả mực ở Hạ Long đều không thể quên chả mực của cơ sở “Chả mực vip”

Cơ sở “Chả mực vip” có công nghệ đóng gói bằng hút chân không. Khách hàng ở xa có thể mua chả mực của cơ sở “Chả mực vip”  mang đi xa,  khi ăn chỉ cần rán qua, chả mực vẫn thơm, ngon và hấp dẫn như mới. Đặc biệt, sản phẩm bảo đảm tuyệt đối về ATVSTP, đạt tiêu chuẩn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

Hiện nay chả mực vip Hạ Long đã được bán phổ biến trên thị trường và có một nơi ở thủ đô Hà Nội bán chả mực uy tín nhất đó là 34T, Hoàng Đạo Thúy. Ở đây quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả .

Đánh giá post