Trong tình trạng bát nháo của thị trường hải sản hiện nay, việc trà trộn mực khô, mực tươi, chả mựckém chất lượng với các thương hiệu uy tín là rất khó kiểm soát.  Mực bày bán trên thị trường thông thường đều có thời gian bảo quản 6 tháng. Tuy nhiên, với những mặt hàng mực tẩm vô chủ, không ai biết.người sản xuất đã tẩm ướp những chất bảo quản gì, đã được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe hay chưa ?.Với tình trạng mực tẩm Trung Quốc đeo “mác” thương hiệu  uy tín chưa được kiểm soát chặt chẽ như hiện nay, người tiêu dùng vẫn tiếp tục bị “móc túi” trong khi giới kinh doanh bất hợp pháp thì tha hồ “hốt bạc”

Vì vậy, để giữ thương hiệu và khẳng định được  nó trước nhu cầu của khách hàng là việc làm không phải ai cũng có thể làm được .Với phương châm đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên trên hết công ty TNHH đặc sản Việt Nam được hình thành với tiêu chí cung cấp thực phẩm nói chung và hải sản mực nói riêng với chất lượng đảm bảo, đưa trực tiếp từ biển (nơi sản xuất) đến bếp người nội trợ, không sử dụng bất cứ hóa chất, chất bảo quản và các biện pháp nào ảnh hưởng xấu đến chất lượng hải sản  và sức khỏe người tiêu dùng.

 

Mực tươi Hạ Long nhồi thịt hấp

Mực tươi Hạ Long nhồi thịt hấp

Quý khách sẽ được thưởng thức mùi vị tươi ngon của hải sản như ở vùng biển ngay tại Hà Thành khi đến với công ty TNHH đặc sản Việt Nam hoặc có thể mua những đặc sản nổi tiếng như chả mực Hạ Long, mực khô, mực tươi …  để làm quà biếu, quà tặng một cách dễ dàng với giá cả vô cùng hợp lí. Chúng tôi cam kết bán thực phẩm “sạch”, uy tín chấp nhận đổi trả nếu quý khách không hài lòng về chất lượng của nó.

Đánh giá post