Việt Nam với đường bờ biển dài 3260km  với nhiều cảnh  đẹp. Nơi đây từ lâu hấp dẫn du khách  không chỉ nổi tiếng bởi thắng cảnh thiên nhiên ngoạn mục, có một không hai trên Trái Đất, mà còn bởi những món đặc sản nổi tiếng được xếp TOP những món ăn ngon nhất Việt Nam trong đó chả mực chính là một trong những món ăn tuyệt vời, một đặc sản đã làm nên thương hiệu uy tín. Xem thêm bảng giá đặc sản Hạ Long.

Bún chả mực món ngon đất Việt

Bún chả mực món ngon đất Việt

 

Chả mực là một đặc sản nổi tiếng của vùng biển cũng là món ăn nổi tiếng Việt Nam. Những miếng chả mực thơm phức, vàng  ruộm, giòn ngon… có hương vị rất đặc trưng. Chả mực có bán ở nhiều nơi nhưng  đặc biệt nhất vẫn là chả mực  Hạ Long bởi nó không dùng chất bảo quản, chất tạo mùi, chỉ sử dụng chất hỗ trợ chế biến là bột nếp cái hoa vàng mà không dùng phụ gia khác, tạo độ thơm và chắc, không bị bở khi thành phẩm. Món ăn này không chỉ có tiếng trong nước mà đã được bạn bè quốc tế biết đến .

Thật tiếc cho những ai sống trên đất Việt mà chưa một lần được thưởng thức hương vị đặc trưng của món ăn này. Vì vậy hãy cùng nhanh tay đặt hàng và thưởng thức chả mực đặc sản này nhé!

 

Đánh giá post