Quý khách hàng xin lưu ý: Chúng tôi không bán bất kỳ nhãn hiệu chả mực nào khác ngoài Chả mực DASAVINA. Thể theo nguyện vọng của khách hàng và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực khách, chúng tôi chỉ bán một loại chả mực duy nhất mang Thương hiệu DASAVINA, là thương hiệu uy tín của Công ty TNHH thương mại Đặc Sản Việt Nam. Chả mực Hạ Long mang thương hiệu DASAVINAchả mực Hạ Long chính hiệu ngon nhất và có giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chả mực Hạ Long được sản xuất  dưới sự giám sát của các chuyên gia Công ty TNHH Đặc Sản Việt Nam luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cho chất lượng ngon nhất. Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA là đơn vị duy nhất dám cam kết nếu sản phẩm không ngon không lấy tiền. 

Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng quý khách lưu ý những dấu hiệu nhận dạng sau:

1. Trên nhãn mác có Logo thương hiệu DASAVINA ( Thương hiệu DASAVINA đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với Cục sở hữu trí tuệ )

2. Có đầy đủ thông tin về sản phẩm

3. Trên nhãn mác có Mã  QR CODE

4. Nhãn hiệu có hình ảnh như sau để quý khách hàng nhận biết.

Nhãn hiệu chả mực Bá Kiến

Nhãn hiệu chả mực Bá Kiến

Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA là cơ sở chả mực duy nhất tại Hạ Long đạt giải vàng Cuộc thi “Món ngon – Tinh hoa ẩm thực Việt năm 2014”

Cup vàng - Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014

Cup vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014

Vào ngày 1/4/2015 Thương hiệu DASAVINA đã vinh dự được nhận danh hiệu Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng 2015 trong chương trình Lễ Hội Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam. DASAVINA trong những năm qua đã có bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường. DASAVINA đã đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tiêu biểu nhất là món Chả mực Hạ Long đã gây tiếng vang lớn trong cả nước khi 100% thực khách đã từng sử dụng món Chả mực thương hiệu DASAVINA khen ngợi và đánh giá là món chả mực ngon nhất Việt Nam…Sản phẩm mang thương hiệu DASAVINA luôn nổi tiếng uy tín về chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Công ty Đặc Sản Việt Nam. DASAVINA thực sự là một thương hiệu đáng tự hào của người dân đất Việt trong thời kỳ mới vì đã đưa những món ăn đặc sản ngon nhất, độc đáo nhất của Việt Nam đến mọi miền tổ quốc và định hướng xuất khẩu các món ăn đặc sản của Việt Nam đến với bạn bè trên toàn thế giới. (chi tiết)

Ông Nguyễn Bá Toàn - giám đốc công ty Đặc Sản Việt Nam lên nhận giải

Ông Nguyễn Bá Toàn và các lãnh đạo các doanh nghiệp xuất sắc 2015 chụp ảnh lưu niệm với phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tại Phủ Chủ Tịch

Chúng tôi cam kết sản xuất ra sản phẩm Chả mực Hạ Long chất lượng cao nhất, ngon nhất trên toàn quốc.

Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA tự hào là món chả mực ngon nhất Việt Nam

5/5 – (2 votes)