Nhằm khẳng định chất lượng tuyệt hảo của Chả mực Hạ Long thương thiệu DASAVINA, Ông Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc Công ty TNHH TM Đặc Sản Việt Nam đã đưa ra quyết định táo bạo và cương quyết đó là tất cả khách hàng nếu sau khi ăn sản phẩm Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA mà không thấy ngon thì công ty sẽ hoàn trả lại 100% tiền đã mua hàng. Việc này không cần phải chứng minh mà chỉ cần khách hàng cam đoan nói đúng sự thực là sẽ được hoàn tiền.

Nhãn hiệu chả mực Bá Kiến

Nhãn hiệu chả mực Bá Kiến

Tại sao DASAVINA dám cam kết điều không tưởng này:
1. Bởi vì Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA hoàn toàn tự tin là món chả mực ngon nhất Việt Nam, cho nên chắc chắn 100% khách hàng sẽ khen ngon.

2. Trong trường hợp ngoại lệ nào đó nếu chẳng may sản phẩm không đạt chất lượng chuẩn thì Công ty sẵn sàng hoàn trả lại 100% tiền đã mua hàng cho khách.

3. Tự tạo áp lực cho cán bộ công nhân viên Công ty Đặc sản Việt Nam phải luôn luôn chú trọng chất lượng để cho ra sản phẩm Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA ngày càng ngon hơn, uy tín hơn nữa,

4. Nhằm khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực Chả Mực tại Việt Nam về chất lượng của sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Công ty Đặc Sản Việt Nam.

icon-hotLưu ý để mua đúng Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA chính hiệu

new Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA được vinh danh là Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng

3.7/5 – (3 votes)