Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) là đơn vị cung cấp cá chỉ vàng uy tín, chất lượng trên thị trường tiêu thụ hiện nay

Cá chỉ vàng là sản phẩm được người ẩm thực yêu thích, đặc biệt là món nhậu không thể thiếu của các đấng mày râu. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, công ty DASAVINA đã trở thành đơn vị chuyên cung cấp cá chỉ vàng được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Trung bình mỗi năm, công ty cung cấp ra ngoài thị trường số lượng cá chỉ vàng vô cùng lớn cho các đại lý, nhà hàng, quán ăn, và bán lẻ cho người dân.

Sản phẩm cá chỉ vàng của công ty DASAVINA đảm bảo chất lượng uy tín

  • Cá chỉ vàng sau khi được đánh bắt tại những vùng biển nổi tiếng, đem chế biến thành cá chỉ vàng khô và được bảo quản cẩn thận đến tận tay người tiêu dùng.
  • Cá chỉ vàng có hình thoi, sọc vàng óng ánh chạy dọc sống lưng cho đến đuôi, lưng cá màu xanh xám và hồng nhạt, bụng cá màu bạc.
  • Cá chỉ dài từ 10 đến 15 cm, mỏng.
  • Cá có mùi thơm kể cả lúc chưa chế biến thành món ăn.
  • Cá chỉ vàng được chứng nhận độ an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu cá chỉ vàng DASAVINA là thương được người tiêu dùng bình chọn

Hoạt động trên lĩnh vực thương mại từ nhiều năm nay, công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam hiện đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường người tiêu dùng.

Tất cả mọi sản phẩm đặc sản của công ty đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Điểm nổi bật của công ty là thương hiệu DASAVINA không chỉ được khách hàng khắp các tỉnh thành biết đến, mà còn là thương hiệu bạn bè quốc tế yêu thích.

Luôn đặt uy tín công ty, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, DASAVINA luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ chu đáo và tận tình khi đến với công ty.

Tham khảo:

ca-chi-vang1

Thông tin sản phẩm

Cá chỉ vàng

Giá : 230.000VND/kg

Để được sử dụng sản phẩm cá chỉ vàng chất lượng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH thương mại Đặc Sản Việt Nam.

Ms Diệu – SĐT : 0962 08 3232 – 04.66.82.3737.

ĐC : Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

5/5 – (1 vote)