Nếu khách hàng đã từng ăn Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA thì sẽ không bao giờ muốn ăn bất kỳ chả mực thương hiệu khác.

Chia sẻ của Chị San (Việt Trì, Phú Thọ) sau khi sử dụng sản phẩm chả mực Bá Kiến làm món ăn chính trong lễ cưới của con gái mình:


Nếu ai đó nói rằng món Chả mực không ngon thì họ sẽ phải thay đổi ý kiến sau khi được thưởng thức món chả mực Hạ Long chính hiệu DASAVINA.

Khách hàng thưởng thức chả mực Bá Kiến tại hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, bạn có thể xem đánh giá và cảm nhận của khách hàng khi thưởng thức sản phẩm của chúng tôi tại đây:

Nhãn hiệu chả mực Bá Kiến

Nhãn hiệu chả mực Bá Kiến

Vì sao vậy?

1. Chả mực Quảng Ninh thương hiệu DASAVINA được làm từ những con mực tươi ngon được đánh bắt tại khu vực biển vịnh Hạ Long hoặc khu vực quanh đảo Cô Tô là những vùng biển có chất lượng mực ngon nhất trong các vùng  biển của Việt Nam

2. Chả mực DASAVINA được làm thủ công theo phương pháp giã tay nên cho chất lượng miếng mực giòn sần sật, vị ngọt bùi đặc trưng (chi tiết)

3. Chả mực Hạ Long thương hiệu DASAVINA được làm 100% từ mực tươi nguyên chất, không pha trộn bất kỳ thành phần nào khác

4. Chả mực DASAVINA được công nhận giải vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt năm 2014

5. Chả mực DASAVINA được vinh danh là Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng 2015 (chi tiết)

6. DASAVINA cam kết nếu khách hàng cảm thấy sản phẩm không ngon thì công ty sẽ hoàn trả lại 100% tiền hàng. Khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng. (xem thêm)

Tìm hiểu vì sao Chả mực bán tại Siêu thị không ngon (xem ngay)

5/5 – (3 votes)