Cá kho vốn là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam. Món ăn này có quanh năm ngày tháng, tuy nhiên được thưởng thức nhiều nhất khi tiết trời chuyển sang lạnh giá. Nếu là tín đồ của các món ăn từ cá thì bạn không thể bỏ qua món ăn đặc sản tỉnh Hà Nam – cá kho làng Vũ Đại.

Món ăn cá kho làng Vũ Đại là đặc sản nức tiếng hiện nay được nhà nhà yêu thích

Hương vị của món ăn cá kho làng Vũ Đại

Món ăn cá kho làng Vũ Đạimón ăn cổ truyền của người dân Hà Nam. Khi xưa, món ăn này thường được chế biến vào mỗi dịp lễ tết để thờ cúng tổ tiên. Đến nay thì món ăn cá kho này trở thành món ăn đặc sản và được nhân dân khắp các tỉnh thành trong cả nước yêu thích. Cá kho làng Vũ Đại là cá trắm đen kho trong niêu đất, kho liền 12 tiếng đồng hồ dưới củi nhãn thì mới cho ra sản phẩm. Từ nguyên liệu cho đến cách chế biến, cách kho của món cá này đều vô cùng cầu kỳ, phức tạp. Công sức bỏ ra cho mỗi niêu cá còn hơn cả nấu 1 nồi bánh trưng vào dịp tết. Nhưng bù lại, món ăn này mang đến cho người thưởng thức hương vị vô cùng thơm ngon, lạ miệng. Thịt cá chắc nịch, thơm phức, các nguyên liệu khác hòa quyện với nhau, đặc biệt là riềng, ăn dẻo quánh, đậm đà hết sức. Điểm đặc biệt của món ăn cá kho này là xương cá rất mềm, có thể ăn được không sợ bị hóc. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng: mua 1 niêu cá kho mà ăn không cần bỏ đi thứ gì, kể cả xương cá thì quả thực rất xứng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Xem thông tin về sản phẩm Cá kho làng Vũ Đại chính hiệu Bá Kiến TẠI ĐÂY🐟🐟.

Hương vị cá kho làng Vũ Đại vô cùng hấp dẫn

Hương vị cá kho làng Vũ Đại vô cùng hấp dẫn

Món cá kho làng Vũ Đại được thưởng thức nhiều vào dịp tết

Những năm gần đây, khi mỗi dịp tết đến xuân về, người người nhà nhà lại nô nức đi mua món cá kho đặc sản cổ truyền này. Theo như chia sẻ của công ty DASAVIA – đơn vị chuyên cung cấp món ăn cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến uy tín hàng đầu của cả nước chia sẻ: Năm nào món ăn cá kho làng Vũ Đại cũng rất hút khách. Nhất là vào dịp tết đến xuân về, số lượng khách quá lớn không thể đáp ứng kịp. Khách đặt mua cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội🐟🐟, thành phố Hồ Chí Minh là đông nhất. Trung bình mỗi ngày chỉ đồng ý nhận 300 đến 400 đơn hàng của khách. Còn các đơn hàng khách đành phải từ chối. Qua đây mới thấy sức hút khủng khiếp của món ăn đặc sản này. Người dân dùng món ăn này để đi biếu sếp, tặng người thân hay thưởng thức cùng gia đình.

Cá kho làng Vũ Đại là món quà quê sang trọng

Cá kho làng Vũ Đại là món quà quê sang trọng

Tham khảo:

Tết này hãy thưởng thức món cá kho niêu đất cổ truyền cá kho làng Vũ Đại nức danh này cũng gia đình và những người thân yêu của mình. Đây cũng là món quà quê dân dã, sang trọng để bạn mang đi biếu sếp.

16 loại gia vị đặc trưng của món cá kho làng Vũ Đại trứ danh

16 loại gia vị đặc trưng của món cá kho làng Vũ Đại trứ danh

Nguyên liệu chính là cá trắm đen có trọng lượng tối thiểu 3kg

Nguyên liệu chính là cá trắm đen có trọng lượng tối thiểu 3kg

Cá đã kho xong, lúc nào cũng thơm nức cả mũi

Cá đã kho xong, lúc nào cũng thơm nức cả mũi

Bản đồ chỉ đường cửa hàng Cá kho Bá Kiến – chính hiệu làng Vũ Đại tại Hà Nội TẠI ĐÂY

5/5 – (1 vote)