Ngày 26/08/2015, công ty TNHH thương mại Đặc Sản Việt Nam chính thức trở thành hội viên của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI). 

Sau một thời gian phấn đấu và phát huy không ngừng của tập thể và cán bộ công nhân viên, công ty TNHH thương mại Đặc Sản Việt Nam (Dasavina) đã chính thức được kết nạp vào thành viên của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam. Đây cũng chính là bước ngoặt đánh dấu công ty đã tiến bước lên một tầm cao mới và cam kết xây dựng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng dành cho người tiêu dùng đòi hỏi nghiêm ngặt và khắt khe hơn.

Tuy nhiên chính điều này đã giúp cho doanh nghiệp Dasavina có điều kiện để phát triển cũng như thúc đẩy các quan hệ hợp tác cùng các doanh nghiệp thành viên trong tổ chức. VCCI là tổ chức quốc gia, tập hợp đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp, hiệp hội các doanh nghiệp tại Việt nam, kết nạp tổ chức là cơ hội để doanh nghiệp xúc tiến, hợp tác và đầu tư  và phát triển không những ở thị trường trong nước mà còn tiến ra thị trường nước ngoài.

vcci1

Khai mạc buổi lễ kết nạp thành viên mới

vcci2

vcci3

Doanh nghiệp nhận bằng kết nạp hội viên mới

vcci8

Anh Nguyễn Bá Toàn, giám đốc công ty TNHH thương mại Đặc Sản Việt Nam nhận bằng hội viên

vcci4

vcci5

Những chia sẻ của anh Nguyễn Bá Toàn khi gia nhập VCCI

vcci6

vcci7

vcci9

Giao lưu chia sẻ của các doanh nghiệp thành viên mới sau hội nghị

Đánh giá post